Bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới: Ronaldo còn xếp sau

Hoàng tử của vương quốc Brunei

Bóng đá hay còn được gọi là môn thể thao vua sở hữu lượng fan hâm mộ cực kỳ lớn trên thế giới. Những cầu thủ bóng đá xuất sắc luôn luôn được chiêu mộ và trả công một cách hậu hĩnh. Hiện tại những cầu thủ đang được vinh danh là vĩ đại nhất thế giới đang sở hữu khối tài sản nên đến hàng tỷ USD. Dưới đây chính là bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới được Rakhoi TV tổng hợp. 

Top 1 bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới – Faiq Bolkiah

Hoàng tử của vương quốc Brunei
Hoàng tử của vương quốc Brunei

Cái tên đầu tiên trong bảng xếp hạng phải kể đến là Faiq Bolkiah – cầu thủ sở hữu khối tài sản 20 tỷ USD. Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brunei và chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ tại Thái Lan và đội tuyển quốc gia Brunei. 

Bên cạnh cái danh cầu thủ này thì anh cũng được biết đến là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Ước tính dòng tài sản của anh lên đến 20 tỷ USD. Cầu thủ này khoác áo đội tuyển Brunei từ năm 2014 và cũng là đội trưởng của đội kể từ năm 2018. Faiq Bolkiah sinh năm 1998 và cũng chính là hoàng tử của vương quốc Brunei. Anh sở hữu cho mình 2.300 ô tô, 8 máy bay, 500 ngôi nhà và các tòa cung điện cùng với đó là 5 du thuyền hạng sang.

Điểm danh top những cầu thủ lương cao nhất V league ai cũng

Cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới – Lionel Messi 

Top 2 bảng xếp hạng cầu thủ giỏi nhất thế giới 
Top 2 bảng xếp hạng cầu thủ giỏi nhất thế giới

Đứng thứ hai trong danh sách này phải kể đến là cầu thủ Lionel Messi với khối tài sản trị giá 600 triệu USD. Anh là cầu thủ người Argentina và chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ PSG. Bên cạnh đó Messi cũng được xem là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại. 

Trong sự nghiệp bóng đá của mình anh đã đạt rất nhiều những kỷ lục cho đội bóng cũng như danh hiệu cá nhân được nhiều người ngưỡng mộ. Khối tài sản khổng lồ mà siêu sao này có được Chủ yếu là tiền lương khi tham gia câu lạc bộ Barcelona. Bên cạnh đó là anh đầu tư bất động sản và những hợp đồng quảng cáo với giá trị kếch xù. 

Cầu thủ Cristiano Ronaldo – Khối tài sản 500 triệu USD 

Cristiano Ronaldo hay còn được người hâm mộ gọi tên là CR7. Anh không chỉ là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại mà còn là một trong những người nằm trong bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới. 

Hiện tại cầu thủ người Bồ Đào Nha này đang là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và đảm nhận vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Nassr. Tính đến tháng 3 năm 2023 thì giá trị tài sản của anh là 500 triệu USD. Cầu thủ này đã kiếm được 105 triệu USD vào năm 2020, và hiện tại anh đang là cầu thủ giàu thứ 3 thế giới. Bên cạnh việc nhận lợi nhuận từ bóng đá thì cầu thủ này cũng là một doanh nhân và kiếm tiền thông qua quảng cáo sản phẩm mang thương hiệu CR7. 

Cầu thủ giàu nhất thế giới David Beckham 

Cầu thủ sở hữu khối tài sản 450 triệu USD 
Cầu thủ sở hữu khối tài sản 450 triệu USD

David Beckham chính là cựu cầu thủ bóng đá người anh và hiện tại đang đứng ở vị trí thứ tư trong danh sách cầu thủ giàu nhất thế giới. Hiện tại anh sở hữu cho mình tài sản ròng với giá trị lên đến 450 triệu USD. Anh cũng chính là chủ tịch kim đồng sở hữu của đội tuyển Inter Miami CF và là sở hữu của Salford City. 

Có thể nói Beckham bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình khi ở độ tuổi 17 ký hợp đồng với Manchester United. Trong sự nghiệp của mình thì cầu thủ này đã lập rất nhiều kỷ lục và trở thành đại sứ toàn cầu của bóng đá. Anh cũng được xếp hạng vào những người có thu nhập cao nhất trong bóng đá bao gồm cả mức lương cao nhất thế giới vào năm 2013. 

Bên cạnh sự nghiệp bóng đá thì David Beckham còn là một biểu tượng thời trang với nhiều hợp đồng quảng cáo. Chính những thương vụ này đã giúp cho anh trở thành một trong những vận động viên nổi tiếng nhất trên thế giới. Bắt hâm cũng là một nhà từ thiện và cũng là đại sứ nổi tiếng của vương quốc Anh từ năm 2005. 

Trên đây chính là bốn cái tên đứng đầu trong bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới. Chắc chắn đối với những người dù hâm mộ bóng đá hay không đều đã từng nghe qua những cái tên này. Hi vọng những thông tin trên đây đã mang đến cho bạn những kiến thức bóng đá hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *