Điểm danh 9 cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam

Cù Văn Hoàn thuộc top cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam

Top 9 cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam đã thực sự gây ấn tượng với cộng đồng fan hâm mộ thể thao hiện nay. Bởi lợi thế chiều cao lý tưởng và tài năng sáng giá trong nghề. Những yếu tố này đã giúp các cầu thủ dễ dàng đánh bại mọi đối thủ, giành về chiến thắng vang dội. Hãy cùng Rakhoi TV điểm danh những cái tên quen thuộc nhé!

Cù Văn Hoàn cao tới 2m

Cù Văn Hoàn được đánh giá cao về kỹ thuật chơi bóng chuyền linh hoạt và điêu luyện. Anh giữ vị trí phục công trong  đội hình bóng chuyền. Với tài năng của mình, anh có cơ hội thi đấu cùng những đối thủ mạnh trong thời gian tham gia CLB Không lực Hoàng Gia Thái Lan. Cù Văn Hoàn là tay chắn có chiều cao 2m khiến đối thủ phải dè chừng.

Cù Văn Hoàn thuộc top cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam
Cù Văn Hoàn thuộc top cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam

Chế Quốc Vô Lít  với chiều cao khủng 2m

Đội tuyển bóng chuyền Việt Nam còn sở hữu cầu thủ Chế Quốc Vô Lít với chiều cao khủng 2m. Đây là cầu thủ có sức bật đến 3.35m cùng lợi thế chiều cao mang đến tầm chắn là 3.30m gây nhiều lo ngại cho đối thủ. Chế Quốc Vô Lít hứa hẹn sức chiến đấu bùng nổ trong tương lại nhờ nền tảng kỹ thuật bóng chuyền tốt.

Huỳnh Ngọc Bảo Khang cao 2m

Bảo Khang có chiều cao nổi trội 2m cùng lối chơi phong phú nên chiếm được sự yêu mến của fan hâm mộ bóng chuyền. Khi đội hình quốc gia thi đấu những trận lớn muốn ẵm cúp thì Huỳnh Ngọc Bảo Khang là nhân tố không thể thiếu vắng. Anh cũng là cầu thủ được săn đón ráo riết bởi các  huấn luyện viên bóng chuyền chuyên nghiệp.

Chicago Bulls cầu thủ vô hiệu được thay thế nếu giống Lonzo Ball

Cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam – Phạm Thái Hưng

Phạm Thái Hưng là vận động viên với chiều cao 1.98m vô cùng nổi bật trong đội hình bóng chuyền Việt Nam. Anh được giao đảm nhận vị trí phụ công trong đội hình tham gia thi đấu cho đội bóng chuyền nam câu lạc bộ Thể Công. Anh còn được mệnh danh là “chuyên gia ẵm cúp” với chiều cao khủng và tài năng. 

Cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam có tên Phạm Thái Hưng
Cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam có tên Phạm Thái Hưng

Phạm Thái Hưng được đào tạo bài bản tại Câu lạc bộ bóng chuyền Quân đội với bề dày thành tích và kinh nghiệm trong nghề. Các năm 2007, 2014, 2016 cùng đồng đội giành 3 Giải vô địch quốc gia và 2008, 2013, 2017 và 2018 giành Á quân giải đấu.

Nguyễn Đình Nhu có chiều cao 1.95m

Nguyễn Đình Nhu là cái tên quen thuộc không thể thiếu trong top các cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam. Anh có chiều cao 1.95m giữ vị trí phụ công trong làng bóng chuyền Việt Nam với kỹ năng di chuyển giãn biên tốc độ. Mỗi trận thi đấu bóng chuyền có sự tham gia của Nguyễn Đình Nhu đều thể hiện nhiệt huyết, quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng.

Trần Anh Tú với chiều cao 1.95m

Trần Anh Tú là thành viên của câu lạc bộ bóng chuyền nam VLXD Bình Dương. Anh sở hữu chiều cao khủng 1.95m giữ vai trò chủ công quan trọng trong làng bóng chuyền Việt Nam. 

Trần Anh Tú là một trong số cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam
Trần Anh Tú là một trong số cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam

Nguyễn Ngọc Thuận chiều cao 1.93m

Chiều cao của vận động viên Nguyễn Ngọc Thuận rất ấn tượng 1.93m đem lại sức bật tấn công lên tới 3.5m. Anh đã ghi những dấu ấn khó phai trong lòng fan hâm mộ bóng chuyền trong các năm gần đây với phong độ và kỹ năng thi đấu.

Vũ Ngọc Hoàng – cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam 

Vũ Ngọc Hoàng là một trong số những cầu thủ bóng chuyền có chiều cao lý tưởng 1.92m, lối chơi thông minh và sức bền tốt. Sau khi góp mặt tham gia những giải đấu quốc gia, Vũ Ngọc Hoàng là cầu thủ hứa hẹn bùng nổ trong làng bóng chuyền Việt Nam.

Phạm Văn Hiệp với chiều cao 1.90m

Trong top cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam không thể bỏ qua Phạm Văn Hiệp. Anh là cầu thủ có tốc độ phản công nhạy bén, sức bật nhẹ và độ dừng trên không lâu cùng chiều cao 1.90m. Anh giữ vai trò đội trưởng có tuổi đời trẻ tại CLB bóng chuyền nam Biên Phòng. Phạm Văn Hiệp nhờ tài năng và niềm đam mê bóng chuyền đã đạt được nhiều thành tích trong các giải thi đấu.

Kết luận

Trên đây là danh sách 9 cầu thủ bóng chuyền nam cao nhất Việt Nam hiện nay. Đây là một trong những yếu tố quan trọng đem lại lợi thế giúp các cầu thủ phát huy tối đa năng lực thi đấu của mình. Hi vọng những chia sẻ của Rakhoi TV giúp các fan hâm mộ bộ môn thể thao hấp dẫn này có thêm nhiều thông tin về cầu thủ mà mình yêu thích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *