Điểm danh top những cầu thủ lương cao nhất V league ai cũng

Quế Ngọc Hải có mức lót tay hàng tỷ đồng 1 năm

Mỗi dịp thị trường bóng đá bước vào mùa giải mới, mùa chuyển nhượng thì bóng đá Việt Nam lại càng thêm sôi nổi. Sự bất ngờ đó chính là những bản hợp đồng lên đến hàng chục tỷ cho những cầu thủ. Đây cũng chính là lý do để các cầu thủ có thể đi xe sang, xây nhà lầu cho gia đình,.. Vậy hãy cùng Rakhoi TV điểm qua danh sách các cầu thủ lương cao nhất V League dưới bài viết này. 

Cầu thủ lương cao nhất V League – Bùi Hoàng Việt Anh

Cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh
Cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh

Cầu thủ đầu tiên nằm trong danh sách sở hữu mức lương cao nhất tại V-league đó chính là Bùi Hoàng Việt Anh. Ngày mùng 8 tháng 9 năm 2023 thì câu lạc bộ có ngon Hà Nội đã chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Cầu thủ này ký hợp đồng 3 năm với nhà đương kim vô địch V League 2023. 

Bùi Hoàng Việt Anh sinh năm 1999 và đã gắn bó ngành Công an với bản hợp đồng 3 năm. Kèm theo đó là điều khoản gia hạn 2 năm với mức lương 70 triệu đồng một tháng. Đặc biệt clb Công an Hà Nội muốn xây dựng cầu thủ này trở thành trụ cột của clb đồng thời cũng trở thành chiến sẽ công an nhân dân sau khi giải nghệ. 

Top 5 cầu thủ Hàn Quốc đẹp trai vẫn còn đang thi đấu

Cầu thủ trẻ Nguyễn Quang Hải 

Sau khi Quang Hải trở về từ Pháp thì bản hợp đồng của tiền vệ này đã khiến giới thể thao dậy sóng. Ở thời điểm đó thì rất nhiều nguồn tin cho rằng cầu thủ Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ nội hưởng mức lương cao nhất V League. Mức thu nhập của cầu thủ này rơi vào khoảng 7 tỷ đồng một năm. 

Vào ngày 22 tháng 6 thi tố thủ quang Hải chính thức đặt bút ký hợp đồng với thời hạn là một năm rưỡi với câu lạc bộ công an Hà Nội. Mức lương mà anh nhận được hàng tháng là hơn 100 triệu đồng cùng với mức phí lót tay lên đến 5 tỷ đồng một năm. 

Cầu thủ Quế Ngọc Hải – mức lương cao tại V.League

Quế Ngọc Hải có mức lót tay hàng tỷ đồng 1 năm
Quế Ngọc Hải có mức lót tay hàng tỷ đồng 1 năm

Quế Ngọc Hải bước vào V.League 20232024 đã quyết định chia tay sớm với clb Sông Lam Nghệ An. Tiếp đó anh đã đầu quân cho câu lạc bộ Bình Dương. Có rất nhiều nguồn tin tiết lộ rằng cầu thủ Quế Ngọc Hải được gia nhập câu lạc bộ Bình Dương với bản hợp đồng giới hạn 2 năm. Mức lót tay của anh là hàng tỷ đồng trên năm và được nhận toàn bộ một lần. Có thể nói Đây là mức chuyển nhượng kỷ lục đối với một trung vệ nội khi đã bước qua độ tuổi 30. 

Cầu thủ bóng đá có mức lương cao – Đoàn Văn Hậu 

Tiếp theo trong danh sách cầu thủ lương cao nhất V League đó là Đoàn Văn Hậu. Khép lại mùa giải năm 2022 thì hậu vệ này đã quyết định chia tay đội bóng đã gắn bó nhiều năm là Hà Nội để khoác áo clb Công an Hà Nội. 

Về thương vụ chuyển nhượng này đã tốn không ít giới mực của giới truyền thông khi anh tham gia V.League 2023 với bản hợp đồng chính thức là 2 năm cùng với mức lương là 100 triệu/tháng. Ngoài ra cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu còn bỏ túi khoảng lót tay nhiều tỷ đồng. 

Thủ môn Đặng Văn Lâm 

Cầu thủ lương cao nhất V League
Cầu thủ lương cao nhất V League

Có thể nói mức lương kỷ lục đã thuộc về thủ môn Đặng Văn Lâm. Vào tháng 8 năm 2022 thì câu lạc bộ Bình Định đã thông báo ký hợp đồng với Đặng Văn Lâm 3 năm và anh bắt đầu thi đấu ở V.League từ 2022 – 2025. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì mức lương của thủ môn Đặng Văn Lâm nhận được tại câu lạc bộ này cao hơn bất cứ cầu thủ Nội nào thi đấu tại V league. 

Theo đó Đặng Văn Lâm đã nhận được không dưới 16.667 USD một tháng. Rơi vào khoảng 390 triệu đồng một tháng ở đội bóng chủ sân Quy Nhơn. Có thể nói đây thực sự là một mức lương khủng với một thủ môn tham gia ở V.League.  Đồng thời Đặng Văn Lâm cũng chính là thủ môn nhận mức lương cao nhất tại Việt Nam hiện nay nếu không tìm những cầu thủ Việt kiều và ngoại binh. 

Qua tìm hiểu về cầu thủ lương cao nhất V League chắc chắn bạn cũng có những bất ngờ về con số các cầu thủ nhận được. Tuy nhiên cũng có lý do để họ được chiêu mộ với mức lương khủng này đó chính là tài năng và kỹ thuật trong bóng đá của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *