Những câu hỏi về bóng đá mà nhiều fan cuồng cũng phải bó tay

Những câu hỏi về bóng đá

Bóng đá luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn có thực sự là fan cuồng của môn thể thao vua này? Hãy thử sức với những câu hỏi về bóng đá được Rakhoi TV tổng hợp dưới đây. Không chỉ có những câu hỏi liên quan đến các giải đấu lớn mà còn có những chủ đề chắc chắn bạn chưa từng nghe lần nào. Có thể bạn là fan chính hiệu của bóng đá nhưng cũng sẽ bó tay trước những câu hỏi này. 

Tổng hợp những câu hỏi về bóng đá bạn chưa từng nghe qua 

Những câu hỏi về bóng đá
Những câu hỏi về bóng đá

Dưới đây chính là bộ câu hỏi về bóng đá có thể bạn chưa từng nghe qua. Hãy thử sức trả lời không dùng đến google xem mình có thể chinh phục được bao nhiêu câu. 

  1. Cầu thủ nào đã từng thi đấu ở giải ngoại hạng Anh có điều khoản cấm bay vào vũ trụ? – Đáp án: Stefan Schwarz
  2. Vào năm 2015 tên của cầu thủ nào đã được đặt cho một thiên hà? – Đáp án: Cristiano Ronaldo
  3. Có một cầu thủ người Đức sau khi giải nghệ đã đổi nghề làm đô vật WWE, đó là ai? – Đáp án: Tim Wiese
  4. Tên những cầu thủ lọt top 12 trong bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh vào năm 1987? – Đáp án: Chris Waddle và Glenn Hoddle
  5. Cựu tiền đạo Ivan Zamorano đã chữa cháy như thế nào khi không được mang áo số 9 khi chuyển tới clb Inter Milan? – Đáp án: Khoác áo số 18, với dấu cộng ở giữa
  6. Một cựu huấn luyện viên của Tottenham đã từng tham gia và hoàn thành cuộc đua xe Dakar Rally là ai? – Đáp án: Andre Villas-Boas
  7. Khi còn dẫn dắt đội tuyển Manchester United huấn luyện viên Mourinho đã ở khách sạn nào?- Đáp án: Khách sạn The Lowry
  8. Có một câu lạc bộ tại Tây Ban Nha sở hữu biệt danh “Những người làm nệm – Los Colchoneros” đó là clb nào? – Đáp án: Atletico Madrid
  9. Elton John đã hai lần trở thành chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá nào? – Đáp án: Watford

Cập nhật số áo cầu thủ Real mới nhất mùa giải 2024

Những câu hỏi về cầu thủ nổi tiếng: Messi và Ronaldo

Câu hỏi về 2 cầu thủ nổi tiếng
Câu hỏi về 2 cầu thủ nổi tiếng

Nếu như bạn yêu thích bóng đá chắc chắn cũng mến mộ Messi và Ronaldo. Vậy bạn hiểu bao nhiêu về 2 cầu thủ này? Hãy đánh giá qua việc trả lời những câu hỏi về bóng đá dưới đây: 

  1. Ai cũng biết cầu thủ Messi đã dành cả sự nghiệp của mình cho Barcelona, nhưng đâu mới là đội bóng thời niên thiếu của anh? – Đáp án: Newell’s Old Boys
  2. Trước khi chuyển đến Manchester United thì Ronaldo đã thi đấu cho câu lạc bộ nào? – Đáp án: Sporting Lisbon
  3. Cầu thủ Ronaldo luôn được biết đến với chiếc áo số 7. Tuy nhiên bạn có biết khi mới tham gia Real Madrid anh đã mặc áo số bao nhiêu? – Đáp án: Áo số 9
  4. Messi đã quyết định chia tay đội tuyển Argentina vào năm nào trước khi có sự thay đổi quyết định? – Đáp án: năm 2016
  5. Khi ăn mừng thì Ronaldo đã hô vang từ gì? – Đáp án: từ “si” có nghĩa là “tuyệt vời” trong tiếng Tây Ban Nha. 
  6. Cầu thủ Messi đã từng mặc áo số 30 và áo số 10 vậy giữa hai khoảng thời gian này anh còn khoác áo số mấy?- Đáp án: áo số 19
  7. Quê nhà của cầu thủ Ronaldo là hòn đảo nào Tại Bồ Đào Nha? – Đáp án: Đảo Madeira
  8. Messi đã đạt được bao nhiêu lần chiến thắng Quả Bóng Vàng và vào những năm nào? – Đáp án: Anh đạt được 6 Quả bóng vàng vào các năm (2009, 2010, 2011, 2012, 2015, 2019). 
  9. Hai lần mà Ronaldo đã lọt vào chung kết Euro là năm nào? – Đáp án: Năm 2004 và 2016. 
  10.  Hãng đồ thể thao nào đã thiết kế cho Messi một nhãn hiệu giày riêng? – Đáp án: Adidas. 

Câu hỏi về giải đấu Ngoại Hạng Anh 

Câu hỏi về giải đấu Ngoại Hạng Anh
Câu hỏi về giải đấu Ngoại Hạng Anh

Những câu hỏi về bóng đá liên quan đến giải đấu Ngoại Hạng Anh: 

  1. Tên cầu thủ nào đã lập hat-trick nhanh nhất trong lịch sử giải đấu Ngoại Hạng Anh? – Đáp án: Sadio Mane
  2. Cầu thủ nào có số người ra sân nhiều nhất trong giải đấu Ngoại Hạng Anh? – Đáp án: Gareth Barry
  3. Có ba cầu thủ nắm giữ thành tích về việc nhận thẻ đỏ nhiều nhất đó là ai? – Đáp án: Patrick Vieira, Richard Dunne và Duncan Ferguson. 
  4. Cầu thủ có số lần lập công nhiều nhất ngoại hạng Anh? – Đáp án: Alan Shearer. 
  5. Mùa giải đầu tiên từ khi đổi tên hạng nhất Anh sang ngoại hạng Anh là năm nào? – Đáp án: Năm 1992-93. 

Ngoài những câu hỏi về bóng đá được liệt kê trên đây, tại trang của Rakhoi TV còn tổng hợp rất nhiều những câu hỏi hay ho về môn thể thao này. Bạn có thể truy cập để tham khảo, tăng thêm kiến thức về bóng đá cho mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *